แท็ค
-
อาหาร (16)
-
การบริโภค (3)
-
ประชากร (3)
-
กิน (2)
-
น้ำ (2)
-
พฤติกรรม (2)
-
สบอ. (2)
-
สมุนไพร (2)
-
สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร (2)
-
อาหารเป็นพิษ (2)
รูปแบบ
องค์กร
การให้อาหารทารกและเด็กเล็ก (10 )
โครงการสำรวจสถานการณ์เด็กและสตรีในประเทศไทย 1. ร้อยละของการให้ลูกกินนมแม่ภายในชั่วโมงแรกหลังคลอด 2. ร้อยละของทารกอายุต่ำกว่า 6 เดือนที่กินนมแม่อย่างเดียว 3. ร้อยละของเด็กอายุ 6...
อินโฟกราฟิกด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ (12 )
อินโฟกราฟิก สำหรับให้ความรู้เกี่ยวกับการตรวจสอบและบริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ
รายชื่อหน่วยงานหรือองค์กรที่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานรับรองห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานสากล (12 )
รายชื่อหน่วยงานหรือองค์กรที่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานรับรองห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานสากล หมายเหตุ วิเคราะห์ได้เฉพาะข้อกำหนดที่ได้รับการรับรองอาหาร
รายชื่อหน่วยงานรัฐที่ให้บริการตรวจวิเคราะห์เพื่อประกอบการขึ้นทะเบียนตำรับอาหารหรือใช้ฉลากอาหาร (14 )
รายชื่อหน่วยงานรัฐที่ให้บริการตรวจวิเคราะห์เพื่อประกอบการขึ้นทะเบียนตำรับอาหารหรือใช้ฉลากอาหาร
แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ระยะที่ 1 (12 )
แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ระยะที่ 1
ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหารของประชากร โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร (FIES) (9 )
ร้อยละของประชากรที่ประสบกับความไม่มั่นคงทางอาหารในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง ในระหว่างช่วงเวลาอ้างอิง โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร (Food...
รายงานการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ (2 )
ชุดข้อมูลการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีผู้ป่วยและเสียชีวิตจากโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ...
ท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) (14 )
เอกสารชุดองค์ความรู้ที่เป็นการนำเสนอการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับการท่องเที่ยว และการดำเนินงานของ อพท....
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท (11 )
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท
รายงานการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ (9 )
ชุดข้อมูลการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีผู้ป่วยและเสียชีวิตจากโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ...
สินค้า OTOP ประเภทอาหาร (12 )
สินค้า OTOP ประเภทอาหาร ในระบบข้อมูลกลางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (INFO)
อาหารไทยพื้นถิ่น (12 )
รายการอาหารไทยพื้นถิ่นที่ได้รับการตรวจสอบสามารถเผยแพร่และนำไปประกอบปรุงอาหาร ชื่อรายการอาหาร ส่วนประกอบ วัตถุดิบในการปรุงอาหาร สามารถไปนำเรียนรู้ สร้างสรรค์ พัฒนาต่อยอด...
รายละเอียดโครงการ (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (8 )
ข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของโครงการ 1. ความเป็นมา 2. วัตถุประสงค์ 3. ประโยชน์ 4. คาบการปฏิบัติงานและระดับการเสนอผล 5. คุ้มรวม 6. ระเบียบวิธีและการดำเนินการสำรวจ
ผลการสำรวจ (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (24 )
สํานักงานสถิติแห่งชาติ ได้จัดเก็บข้อมูลด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร เป็นครั้งแรก พ.ศ. 2548 ดําเนินการสํารวจทุก 4 ปี คือ พ.ศ. 2548 2552 2556 และ 2560 รวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง...
แบบสอบถาม (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (11 )
เครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการบริโภคอาหารของประชากร