แท็ค
-
สับปะรด (23)
-
ผลผลิตสับปะรด (2)
-
มูลค่าผลผลิตสับปะรด (2)
-
สับปะรดแปรรูป (2)
-
GAP (1)
-
OTOP (1)
-
Smart Farmer (1)
-
จุดรับซื้อ (1)
-
ชนิดพันธุ์สับปะรด (1)
-
ต้นทุนการปลูกสับปะรด (1)
รูปแบบ
องค์กร
lampang
มูลค่าผลผลิตสับปะรดของสหกรณ์ผู้ปลูกสับปะรดลำปาง (8 )
มูลค่าการรวบรวมผลผลิตสับปะรด หมายถึง มูลค่าการรวบรวมผลผลิตสับปะรดของสหกรณ์
มูลค่าการแปรรูปสับปะรดของสหกรณ์ผู้ปลูกสับปะรดลำปาง (9 )
มูลค่าสินค้าการแปรรูปสับปะรดของสหกรณ์
พื้นที่ปลูกสับปะรดเกษตรแปลงใหญ่ (10 )
แปลงใหญ่ เป็นการรวมตัว รวมพื้นที่ของเกษตรกรภายใต้กิจกรรมการผลิตเดียวกัน และเป็นไปตามเงื่อนไขของกรทรวงเกษตรฯ
ผู้ประกอบการ/การรวมกลุ่มเพื่อแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสับปะรด (8 )
จำนวนผู้ประกอบการ/รวมกลุ่มเพื่อแปรรูปสับปะรดที่มาขึ้นทะเบียนกับพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง
ผลผลิตสับปะรด (10 )
จำนวนผลผลิตที่คาดว่าจะได้รับ ซึ่งเกษตรกรได้แจ้งประมาณการไว้กับกรมส่งเสริมการเกษตร
ชนิดพันธุ์สับปะรดที่เกษตรกรปลูก (8 )
ชนิดพันธุ์สับปะรดที่เกษตรกรปลูกในจังหวัดลำปาง
จุดจำหน่ายที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำปางช่วยเหลือเกษตรกรนำสับปะรดไปจำหน่าย (8 )
จุดจำหน่ายที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำปางช่วยเหลือเกษตรกรนำสับปะรดไปจำหน่าย
ช่องทางในการโฆษณาประชาสัมพันธ์และการส่งเสริมการขายสับปะรด (9 )
ช่องทางในการโฆษณาประชาสัมพันธ์และการส่งเสริมการขายสับปะรด
เกษตรกรที่ผ่านการอบรมที่ได้รับการพัฒนาสับปะรดให้ได้คุณภาพมาตราฐานและปลอดภัย (10 )
จำนวนเกษตรกรที่ผ่านการอบรมที่ได้รับการพัฒนาสับปะรดให้ได้คุณภาพมาตราฐานและปลอดภัยปลอดภัย, GAP เป็นมาตรฐานรับรองการผลิตตามระบบเกษตรดีที่เหมาะสม...
เกษตรกรที่ปลูกสับปะรด (7 )
จำนวนครัวเรือนเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดที่ขึ้นทะเบียนไว้กับกรมส่งเสริมการเกษตร
เกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดที่เป็นสมาชิกเกษตรแปลงใหญ่ (7 )
แปลงใหญ่ เป็นการรวมตัว รวมพื้นที่ของเกษตรกรภายใต้กิจกรรมการผลิตเดียวกัน และเป็นไปตามเงื่อนไขของกรทรวงเกษตรฯ
เนื้อที่เพาะปลูกสับปะรด (7 )
จำนวนพื้นที่ปลูกสับปะรดที่ขึ้นทะเบียนไว้กับกรมส่งเสริมการเกษตร
วิสาหกิจชุมชน (สับปะรด) (11 )
วิสาหกิจชุมชน คือ กิจการของชุมชนเกี่ยวกับการผลิตสินค้า การให้บริการหรือการอื่น ๆ ที่ดำเนินการโดยคณะบุคคลที่มีความผูกพัน มีวิถีชีวิตร่วมกันและรวมตัวกันประกอบกิจการ
ผลิตภัณฑ์ OTOP ที่แปรรูปจากสับปะรด (8 )
จำนวนผลิตภัณฑ์ OTOP ที่แปรรูปจากสับปะรดที่มาขึ้นทะเบียนกับพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง
สมาชิกสหกรณ์ผู้ปลูกสับปะรด (9 )
จำนวนสมาชิกสหกรณ์การเกษตรในจังหวัดลำปางที่อยู่ในสถานะดำเนินการ
การพัฒนาการผลิต (สับปะรด) ให้มีคุณภาพ (6 )
การวิเคราะห์การพัฒนาการผลิต (สับปะรด) ให้มีคุณภาพ
จุดรับซื้อในตลาดสับปะรด (9 )
จำนวนจุดรับซื้อในตลาดสับปะรดในจังหวัดลำปาง
ต้นทุนการปลูกสับปะรด (10 )
ต้นทุนการผลิตที่ได้มีการสุ่มเก็บตัวอย่างข้อมูลจากการสัมภาษณ์เกษตรกร
ปริมาณผลผลิตสับปะรดของสหกรณ์ผู้ปลูกสับปะรดลำปาง (8 )
ปริมาณรวบรวมโรงงาน หมายถึงสหกรณ์รวบรวมผลผลิตจากสมาชิกเพื่อจำหน่ายให้โรงงานที่รับซื้อสับปะรด ปริมาณรวบรวมผลสด หมายถึง สหกรณ์รวบรวมผลผลิตจากสมาชิกเพื่อจำหน่ายให้กับ makro...