5 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
แท็ค
-
ราคา (5)
-
หมู (2)
-
เนื้อหมู (2)
-
เนื้อแดง (2)
-
เนื้อไก่ (2)
-
ไก่ (2)
-
น่องสะโพก (1)
-
น่องไก่ (1)
-
น่องไก่ติดสะโพก (1)
-
สะโพกหมู (1)
รูปแบบ
องค์กร
กรมการค้าภายใน
ราคาหมูเนื้อแดงไหล่ (13 )
เนื้อส่วนขาหน้า มีผังผืดและปนมันมากกว่าเนื้อสะโพก
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
3 กรกฎาคม 2566
ราคาหมูเนื้อแดงสะโพก (13 )
เนื้อส่วนขาหลัง เป็นก้อนหนานุ่ม มีผังผืดและมันเล็กน้อย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 มกราคม 2567
ราคาน่องไก่ติดสะโพก (14 )
เนื้อส่วนสะโพกติดกับน่องหรือก้อนเนื้อสะโพกมีกระดูกกลางขวาง 1 อัน ต่อกับน่อง
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 มกราคม 2567
ราคาอกไก่ติดหนัง (12 )
เนื้อส่วนอกไม่มีกระดูก ลักษณะคล้ายรูปหัวใจ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 มกราคม 2567