4 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
แท็ค
-
โรคติดต่อ (4)
-
COVID-19 (2)
-
กรมควบคุมโรค (2)
-
น้ำ (2)
-
อาหาร (2)
-
อาหารเป็นพิษ (2)
-
อาหารและน้ำ (2)
-
เขตสุขภาพที่6 (2)
-
เฝ้าระวัง (2)
-
เฝ้าระวังโรคอาหารและน้ำ (2)
รูปแบบ
องค์กร
กรมควบคุมโรค
สถานการณ์ COVID-19
(3 )
เป็นข้อมูลรายงานผู้ป่วย COVID-19 เขตสุขภาพที่ 6
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
29 ตุลาคม 2567

รายงานการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ
(3 )
ชุดข้อมูลการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีผู้ป่วยและเสียชีวิตจากโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
29 ตุลาคม 2567

สถานการณ์ COVID-19
(14 )
เป็นข้อมูลรายงานผู้ป่วย COVID-19 เขตสุขภาพที่ 6
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
17 มิถุนายน 2567

รายงานการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ
(10 )
ชุดข้อมูลการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีผู้ป่วยและเสียชีวิตจากโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
17 มิถุนายน 2567
