Tags
-
อาหาร (5)
-
น้ำ (2)
-
อาหารเป็นพิษ (2)
-
อาหารและน้ำ (2)
-
เฝ้าระวัง (2)
-
เฝ้าระวังโรคอาหารและน้ำ (2)
-
โรคติดต่อ (2)
-
โรคติดต่อทางอาหารและน้ำ (2)
-
FIES (1)
-
MICS (1)
Formats
Organizations
การให้อาหารทารกและเด็กเล็ก
(10 )
โครงการสำรวจสถานการณ์เด็กและสตรีในประเทศไทย 1. ร้อยละของการให้ลูกกินนมแม่ภายในชั่วโมงแรกหลังคลอด 2. ร้อยละของทารกอายุต่ำกว่า 6 เดือนที่กินนมแม่อย่างเดียว 3. ร้อยละของเด็กอายุ 6...
![json json](/sbs/images/icon_file2/icon-json.png)
![csv csv](/sbs/images/icon_file2/icon-csv.png)
ความชุกความไม่มั่นคงทางอาหารของประชากร โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร (FIES)
(9 )
ร้อยละของประชากรที่ประสบกับความไม่มั่นคงทางอาหารในระดับปานกลางหรือรุนแรง และระดับรุนแรง ในระหว่างช่วงเวลาอ้างอิง โดยใช้เกณฑ์การวัดประสบการณ์ความไม่มั่นคงทางอาหาร (Food...
![csv csv](/sbs/images/icon_file2/icon-csv.png)
![json json](/sbs/images/icon_file2/icon-json.png)
รายงานการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ
(2 )
ชุดข้อมูลการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีผู้ป่วยและเสียชีวิตจากโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ...
![csv csv](/sbs/images/icon_file2/icon-csv.png)
รายงานการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ
(9 )
ชุดข้อมูลการเฝ้าระวังโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีผู้ป่วยและเสียชีวิตจากโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ...
![csv csv](/sbs/images/icon_file2/icon-csv.png)
อาหารไทยพื้นถิ่น
(12 )
รายการอาหารไทยพื้นถิ่นที่ได้รับการตรวจสอบสามารถเผยแพร่และนำไปประกอบปรุงอาหาร ชื่อรายการอาหาร ส่วนประกอบ วัตถุดิบในการปรุงอาหาร สามารถไปนำเรียนรู้ สร้างสรรค์ พัฒนาต่อยอด...
![csv csv](/sbs/images/icon_file2/icon-csv.png)