พื้นที่เพาะปลูก เนื้อที่เก็บเกี่ยว ผลผลิตรวม และผลผลิตต่อไร่พืชเศรษฐกิจของจังหวัดนครสวรรค์
เนื้อที่เพาะปลูก/เนื้อที่ยืนต้น (หน่วย : ไร่) ของพืช 1.ข้าวนาปี ข้อมูลตั้งแต่ปี 2524 2.ข้าวนาปรัง ข้อมูลตั้งแต่ปี 2531 3.ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ข้อมูลตั้งแต่ปี 2527 4.มันสำปะหลังโรงงาน ข้อมูลตั้งแต่ปี 2523 5.ยางพารา ข้อมูลตั้งแต่ปี 2546 6.ปาล์มน้ำมัน ข้อมูลตั้งแต่ปี 2553 7.ลำไย ข้อมูลตั้งแต่ปี 2551 8.มะพร้าวผลแก่ ข้อมูลตั้งแต่ปี 2554 9.ส้มเขียวหวาน ข้อมูลตั้งแต่ปี 2547 10.มะนาว ข้อมูลตั้งแต่ปี 2547 11.หอมหัวใหญ่ ข้อมูลตั้งแต่ปี 2535 12.ข้าวโพดหวาน ข้อมูลตั้งแต่ปี 2552
ข้อมูลทรัพยากร : ${cur_meta.name}
ดาวน์โหลด ไปสู่ทรัพยากรวันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | ${cur_meta.last_modified} |
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog | ${cur_meta.created} |
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล | ${cur_meta.mimetype} |
รหัสทรัพยากรข้อมูล | ${cur_meta.id} |
รายละเอียด | ${cur_meta.ori.description} |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | ${cur_meta.ori.resource_accessible_condition} |
หน่วยที่ย่อยที่สุดของการจัดเก็บข้อมูล | ${cur_meta.ori.resource_data_collect} |
${cur_meta.ori.resource_data_collect_other} | |
วันที่เริ่มต้นสร้าง | ${cur_meta.ori.resource_created_date} |
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด | ${cur_meta.ori.resource_last_updated_date} |
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล | fed0a851-043c-4916-85fa-4e01b1aececa |
---|---|
แท็ค |
ข้าว
ข้าวโพดหวาน
ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์
ปาล์มน้ำมัน
มะนาว
มะพร้าวผลแก่
มันสำปะหลังโรงงาน
ยางพารา
ลำไย
สถิติ
ส้มเขียวหวาน
หอมหัวใหญ่
|
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล | สาธารณะ |
วันที่สร้าง metadata | 31 มีนาคม 2566 |
วันที่ปรับปรุง metadata | 5 เมษายน 2566 |
ประเภทชุดข้อมูล | ข้อมูลระเบียน |
ชื่อฝ่ายงานสำหรับติดต่อ | ส่วนสารสนเทศการเกษตร สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร |
อีเมลสำหรับติดต่อ | zone12@oae.go.th |
วัตถุประสงค์ |
|
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล | ปี |
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ | จังหวัด |
แหล่งที่มา | การสำรวจพื้นที่ |
รูปแบบการเก็บข้อมูล | XLS/XLSX |
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ | ข้อมูลสาธารณะ |
สัญญาอนุญาต | License not specified |
ผู้สนับสนุนหรือผู้ร่วมดำเนินการ | หน่วยงานของรัฐ |
ภาษาที่ใช้ | ไทย |
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง | ไม่แสดง |
มิติคุณลักษณะข้อมูลแบบเปิด
มิติคุณลักษณะข้อมูลแบบเปิด | เปอร์เซ็นต์ (%) |
---|---|
ความถูกต้องและสมบูรณ์ (Acuracy & Compleaness) | 0 |
ความสอดคร้องต้องกัน (Consistency) | 0 |
ความเป็นปัจจุบัน (Timeliness) | 94.23 |
ตรงตามต้องการของผู้ใช้ (Relevancy) | 0 |
ความพร้อมใช้งาน (Availability) | 20 |
ตัวอย่างการใช้ข้อมูล
ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
โครงการวิจัยสาขาศึกษาศาสตร์
จำนวนโครงการวิจัยสาขาศึกษาศาสตร์ที่สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้ทุนสนับสนุนดำเนินโครงการตามกรอบการวิจัยที่ วช. เปิดรับข้อเสนอโครงการ และบริหารจัดการงานวิจัย...
ผลงานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ
จำนวนผลงานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ ที่สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้ทุนสนับสนุนดำเนินโครงการวิจัย ตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ 2563...