นักวิจัยที่ดำเนินการวิจัยสาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางด้านการเกษตรและด้านอาหาร - CKAN

นักวิจัยที่ดำเนินการวิจัยสาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางด้านการเกษตรและด้านอาหาร

องค์กร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

จำนวนนักวิจัยที่ดำเนินการวิจัยสาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางด้านการเกษตรและด้านอาหาร ที่สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้ทุนสนับสนุนดำเนินโครงการวิจัย ตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ประกอบด้วยข้อมูลนักวิจัย จำแนกตามปี หน่วยงาน จังหวัดสังกัดนักวิจัย กลุ่มหน่วยงาน สถานะการทำวิจัย และตามพื้นที่ภาคในประเทศไทย

ข้อมูลทรัพยากร : ${cur_meta.name}

ดาวน์โหลด ไปสู่ทรัพยากร
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog ${cur_meta.last_modified}
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog ${cur_meta.created}
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล ${cur_meta.mimetype}
รหัสทรัพยากรข้อมูล ${cur_meta.id}
รายละเอียด ${cur_meta.ori.description}
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ${cur_meta.ori.resource_accessible_condition}
ปีที่เริ่มต้นจัดทำเนื้อหาข้อมูล ${cur_meta.ori.resource_first_year_of_data}
ปีล่าสุดที่จัดทำเนื้อหาข้อมูล ${cur_meta.ori.resource_last_year_of_data}
การจัดจำแนก
  • ${ele}
${cur_meta.ori.resource_disaggregate_other}
หน่วยวัด ${cur_meta.ori.resource_unit_of_measure}
หน่วยตัวคูณ ${cur_meta.ori.resource_unit_of_multiplier}
${cur_meta.ori.resource_unit_of_multiplier_other}
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด ${cur_meta.ori.resource_last_updated_date}
วันที่เผยแพร่เนื้อหาข้อมูล ${cur_meta.ori.resource_data_release_calendar}
สถิติทางการ ${cur_meta.ori.resource_official_statistics=='True'?'ใช่':'ไม่ใช่'}
Data source cannot be displayed.
ข้อมูลทั้งหมด ${cur_meta.data.total.toLocaleString()} 0 รายการ
 100 500 1,000 รายการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสชุดข้อมูล d88c444b-eef9-4b48-b639-3a325e458123
แท็ค
NRIIS นักวิจัย วิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ โครงการ
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล สาธารณะ
วันที่สร้าง metadata 14 กุมภาพันธ์ 2565
วันที่ปรับปรุง metadata 20 มิถุนายน 2567
ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลสถิติ
ชื่อฝ่ายงานสำหรับติดต่อ กองระบบและบริหารข้อมูลเชิงยุทธศาสตร์ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
อีเมลสำหรับติดต่อ ridm@nrct.go.th
วัตถุประสงค์
  • เพื่อการให้บริการประชาชน
  • พันธกิจหน่วยงาน
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ ประเทศ
แหล่งที่มา ฐานข้อมูล NRIIS (สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ)
รูปแบบการเก็บข้อมูล CSV
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
สัญญาอนุญาต License not specified
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ไม่มี
URL ข้อมูลเพิ่มเติม https://nriis.go.th
ภาษาที่ใช้ ไทย
วันที่ปรับปรุงชุดข้อมูล (ทั้งหมดหรือบางส่วน) 2024-02-12
วันที่เผยแพร่ชุดข้อมูล 2024-02-12
ปีที่เริ่มต้นจัดทำข้อมูล (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2563
ปีล่าสุดที่จัดทำข้อมูล (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2566
การจัดจำแนก (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) อื่นๆ
ปี หน่วยงาน จังหวัดสังกัดนักวิจัย กลุ่มหน่วยงาน สถานะการทำวิจัย พื้นที่ภาคในประเทศไทย
หน่วยวัด (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) คน
หน่วยตัวคูณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) หน่วย
วิธีการคำนวณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) ผลรวมจำนวนนักวิจัยที่ดำเนินการวิจัยสาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางด้านการเกษตรและด้านอาหาร
มาตรฐานการจัดทำข้อมูล (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) มาตรฐานการจัดจำแนกข้อมูลสถิติ
ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง ไม่แสดง

ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

โครงการวิจัยสาขาศึกษาศาสตร์

จำนวนโครงการวิจัยสาขาศึกษาศาสตร์ที่สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้ทุนสนับสนุนดำเนินโครงการตามกรอบการวิจัยที่ วช. เปิดรับข้อเสนอโครงการ และบริหารจัดการงานวิจัย...

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 20 พฤศจิกายน 2567
..
ผลงานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ

จำนวนผลงานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ ที่สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้ทุนสนับสนุนดำเนินโครงการวิจัย ตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ 2563...

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 20 พฤศจิกายน 2567
..