3 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
แท็ค
-
หมู (3)
-
ราคา (2)
-
เนื้อหมู (2)
-
เนื้อแดง (2)
-
ผู้เลี้ยง (1)
-
สะโพกหมู (1)
-
สุกร (1)
-
หมูส่วนไหล่ (1)
-
เกษตรกร (1)
-
เนื้อแดงสะโพก (1)
รูปแบบ
องค์กร
เกษตรกรผู้เลี้ยงสุกร (20 )
จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกร เกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรเพื่อบริโภคเนื้อ สุกรสามารถเลี้ยงได้ในจำนวนน้อยตัว เป็นฟาร์มขาดเล็ก โดยใช้พื้นที่และกำลังแรงงานเพียงเล็กน้อย...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 ธันวาคม 2567
ราคาหมูเนื้อแดงไหล่ (15 )
เนื้อส่วนขาหน้า มีผังผืดและปนมันมากกว่าเนื้อสะโพก
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
3 กรกฎาคม 2566
ราคาหมูเนื้อแดงสะโพก (15 )
เนื้อส่วนขาหลัง เป็นก้อนหนานุ่ม มีผังผืดและมันเล็กน้อย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
24 มกราคม 2567