ชุดข้อมูล - CKAN
8 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
อินโฟกราฟิกด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ (12 )

อินโฟกราฟิก สำหรับให้ความรู้เกี่ยวกับการตรวจสอบและบริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 31 ตุลาคม 2567
pdf
แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ระยะที่ 1 (12 )

แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ระยะที่ 1

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 22 สิงหาคม 2567
pdf
ท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) (14 )

เอกสารชุดองค์ความรู้ที่เป็นการนำเสนอการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับการท่องเที่ยว และการดำเนินงานของ อพท....

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 20 กุมภาพันธ์ 2567
pdf
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท (11 )

แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 4 กรกฎาคม 2567
pdf
กฎหมายว่าด้วยอาหาร (10 )

กฎหมายว่าด้วยอาหาร

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 25 มิถุนายน 2567
pdf
รายละเอียดโครงการ (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (8 )

ข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของโครงการ 1. ความเป็นมา 2. วัตถุประสงค์ 3. ประโยชน์ 4. คาบการปฏิบัติงานและระดับการเสนอผล 5. คุ้มรวม 6. ระเบียบวิธีและการดำเนินการสำรวจ

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 27 มีนาคม 2567
pdf
ผลการสำรวจ (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (24 )

สํานักงานสถิติแห่งชาติ ได้จัดเก็บข้อมูลด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร เป็นครั้งแรก พ.ศ. 2548 ดําเนินการสํารวจทุก 4 ปี คือ พ.ศ. 2548 2552 2556 และ 2560 รวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง...

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 21 มีนาคม 2567
pdf
แบบสอบถาม (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (11 )

เครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการบริโภคอาหารของประชากร

วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 27 มีนาคม 2567
pdf