8 ชุดข้อมูล
เรียงโดย
แท็ค
-
อาหาร (8)
-
การบริโภค (3)
-
กิน (2)
-
ประชากร (2)
-
พฤติกรรม (2)
-
สบอ. (2)
-
สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร (2)
-
โครงการ (2)
-
Gastronomy Tourism (1)
-
กฎหมาย (1)
รูปแบบ
องค์กร
อินโฟกราฟิกด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ (12 )
อินโฟกราฟิก สำหรับให้ความรู้เกี่ยวกับการตรวจสอบและบริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
31 ตุลาคม 2567
แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ระยะที่ 1 (12 )
แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ระยะที่ 1
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
22 สิงหาคม 2567
ท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) (14 )
เอกสารชุดองค์ความรู้ที่เป็นการนำเสนอการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับการท่องเที่ยว และการดำเนินงานของ อพท....
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
20 กุมภาพันธ์ 2567
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท (11 )
แนวทางการจัดหมวดอาหาร 17 ประเภท
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
4 กรกฎาคม 2567
รายละเอียดโครงการ (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (8 )
ข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของโครงการ 1. ความเป็นมา 2. วัตถุประสงค์ 3. ประโยชน์ 4. คาบการปฏิบัติงานและระดับการเสนอผล 5. คุ้มรวม 6. ระเบียบวิธีและการดำเนินการสำรวจ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
27 มีนาคม 2567
ผลการสำรวจ (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (24 )
สํานักงานสถิติแห่งชาติ ได้จัดเก็บข้อมูลด้านพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร เป็นครั้งแรก พ.ศ. 2548 ดําเนินการสํารวจทุก 4 ปี คือ พ.ศ. 2548 2552 2556 และ 2560 รวมทั้งสิ้น 4 ครั้ง...
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
21 มีนาคม 2567
แบบสอบถาม (สำรวจพฤติกรรมการบริโภคอาหารของประชากร) (11 )
เครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการบริโภคอาหารของประชากร
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด :
27 มีนาคม 2567